5 lí do chọn mua OPPO F1s màu đen

 

OPPO F1s lại một lần nữa “khuấy động” phân khúc tầm trung với một phiên bản màu sắc hoàn toàn mới . Nếu bạn đang cần tìm ra một lí do để mua chiếc smartphone này, thì đây là 5 lí do để tậu “chú dế” này về với mình.

 

1. Camera selfie “chất”

Việc đổi slogan từ “OPPO smartphone” thành “OPPO camera phone” đã cho thấy, hãng smartphone này đang rất muốn đầu tư hạng mục camera lên tất cả các vật phẩm của họ, khác lạ khoản tự sướng tự sướng .

Thế nên camera selfie của F1s được đầu tư rất “chất”, với số “chấm” lên tới 16, kết hợp cùng với khẩu độ f/2.0 và hình thức dùng ánh sáng màn hình thay đèn flash, tương tự như là tính năng Retina-flash trên iPhone.

Cộng thêm thuật toán xử lý ảnh Beautify 4.0 sẽ giúp chúng ta có được những bức ảnh selfie ngon lành trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Bảo đảm hình ảnh khi chia sẻ lên mạng xã hội sẽ “ảo tung chảo”!

 

2. Cấu hình khá trong tầm giá

OPPO trước đây khá “tiết kiệm” dung lượng RAM trên các vật phẩm tầm trung của họ, nhưng nay mọi chuyện đã khác. Với 3 GB RAM, khả năng chạy đa nhiệm của F1s sẽ trơn tru hơn, hiện tượng bị chậm trễ lúc xử lí nhiều tác vụ cũng sẽ ít xảy ra hơn.

Tuy chỉ dùng vi xử lí MediaTek 6750 nhưng với 8 nhân và xung nhịp 1.5 Ghz là đã đủ để các bạn chơi những tựa game nhẹ như Fruit Ninja, hoặc dùng các tính năng cần thiết của một smartphone tầm trung, một cách dễ chịu .

Còn với những tựa game nặng như là Asphalt 8 thì có lẽ chúng ta sẽ phải giảm thiết lập xuống mức trung bình để thưởng thức. Dĩ nhiên, đã gọi là “camera phone”, sao có thể bắt OPPO F1s quá hoàn hảo về mặt xử lí đồ hoạ được phải không?

 

3. Bảo mật vân tay

Năm 2016 là năm mà các smartphone tầm trung được trang bị nhiều tính năng mà chỉ có các “chú dế” cận cao cấp hay cao cấp mới có, và một trong số đó chính là bảo mật vân tay.

F1s không hề ngoại lệ khi nó được OPPO trang bị cho một bộ cảm biến vân tay, kiêm luôn nút “Home” của máy, chứ không để ở mặt sau nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm .

Điều đáng nói ở chỗ OPPO không trang bị cảm biến vân tay trên F1s theo kiểu cho có, bộ cảm biến này mở khoá máy rất nhanh nhờ vào việc OPPO đã bỏ đi những hiệu ứng chuyển cảnh rườm rà. Bạn cũng có thể mở ngay những phần mềm yêu thích như camera bằng cách chạm vào cảm biến mà thôi đấy.

 

4. Màu đen nhám thời thượng

Xu hướng vàng hồng và vàng champagne có lẽ sẽ phải nhường lại “ngôi vương màu sắc được yêu thích nhất năm” cho bộ đôi đen nhám và đen bóng trong cuối năm 2016 và năm 2017 sắp đến. Rất nhanh nhạy, OPPO đã bắt kịp xu hướng mới này và họ đã tung ra bản OPPO F1s đen nhám.

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng OPPO đang “học hỏi” theo iPhone 7. Nhưng nếu nhìn kĩ vào mặt lưng của máy, gọi là đen nhám nhưng nó không phải là đen nhám hoàn toàn. Vì lúc bạn nghiêng máy theo một góc độ khác thì nó sẽ chuyển thành xanh đen, và đây là một điểm cộng dành cho chiếc smartphone này.

Chiếc smartphone chắc chắn sẽ nổi bật và là hàng hiếm trong “dòng họ” nhà OPPO vì nó chỉ được mở bán trong 03 ngày, từ ngày 07 đến 09/12/2016 mà thôi. Những bạn thích mua smartphone “độc lạ” hẳn sẽ phải lưu tâm đến “chú dế” này.