Iphone 6 plus bị lỗi cảm ứng

Apple cho rằng lỗi sọc ngang dọc xuất hiện trên iPhone 6 Plus cách đây vài tháng là do người dùng làm rơi thiết bị nhiều lần, và đồng ý sửa chữa với giá 149 USD.
  • Apple bị kiện vì lỗi liệt cảm ứng trên iPhone 6/6 Plus / Nhiều iPhone 6/6 Plus bị liệt cảm ứng

Lỗi sọc trắng xuất hiện trên iPhone 6 Plus.

“Một số iPhone 6 Plus có biểu hiện với các đường sọc nhấp nháy, hoặc lỗi cảm ứng. Tình trạng này xảy ra khi chúng rơi trên bề mặt cứng, sau đó lại bị tác động bởi các lực khác, không phải nguyên thánh thiện nhà sản xuất “, trích thông báo Apple đăng tải trên trang chủ.

Apple khuyến cáo, nếu iPhone gặp phải tình trạng trên, hãy đến các trung tâm bảo hành gần nhất để sửa chữa với chi phí 149 USD. Điều kiện là màn hình iPhone không vỡ, máy còn hoạt động. Với những trường hợp từng sửa chữa lỗi này với giá cao hơn, hãng sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch.

Mặc dù Apple cho rằng chỉ “một số” máy dính lỗi nhưng trước đó (đỉnh điểm là tháng 7 và tháng 8), nhiều báo cáo từ người dùng cho biết iPhone 6 và iPhone 6 Plus của họ bị các sọc ngang dọc xuất hiện ở phần đỉnh máy hoặc bị liệt cảm ứng. iFixit mô tả, những đường sọc này ban đầu nhỏ, sau đó lan rộng và làm hỏng màn hình.

Cũng vì lỗi cảm ứng, Apple đã bị một nhóm người dùng Mỹ đâm đơn kiện. Tuy nhiên, vụ việc chưa được tòa án Mỹ đưa ra xét xử.