Mẹo gom toàn bộ widget về thanh thông báo

 

Nếu bạn cảm thấy rối khi có quá nhiều thông tin về các widget trên màn hình chính như là : thời tiết, lịch, thời gian, đồng biển , email…thì hãy dùng thử Snap Swipe Drawer. Một công cụ giúp người dùng đưa tất cả các thông tin của widget lên ngay thanh thông báo của laptop .

Thậm chí Snap Swipe Drawer còn giúp bạn tương tác trực tiếp với các thông báo ngay trên trung tâm hành động bằng các cử chỉ vuốt tay dễ chơi . Nếu cảm thấy hấp dẫn bạn có thể tải về phần mềm ngày theo đường dẫn bên dưới:

  • Tải về Snap Swipe Drawer cho Android.

 

Cách cài đặt và sử dụng Snap Swipe Drawer:

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công bạn vào Cài đặt > khả năng truy cập > Bật “Snap Swipe Drawer” để cấp quyền cho phần mềm được phép hoạt động.

Bước 2: Khởi động ứng dụng  Snap Swipe Drawer > Nhấn vào dấu “+” ngay bên dưới để thêm vào các widget tùy nhu cầu của bạn.

Bước 3: Để kiểm tra các các widget đã được đưa lên trung tâm thông báo hay chưa thì bạn có thể lướt nhẹ từ mép trên laptop xuống dưới.

như là vậy, với vài thao tác dễ chơi bạn đã gôm tất cả các thông tin trên widget vào chung 1 mối là trung tâm hành động. Cách này sẽ giúp máy tính bảng của bạn trông dễ chơi và gọn gàng hơn so với việc hàng tá widget tràn lan trên màn hình chính.

Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé! Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài mẹo sau.