MobiFone hỗ trợ đổi SIM 4G

Những khách hàng dài năm của MobiFone được đổi từ SIM cũ sang SIM 4G hoàn toàn miễn phí.

Đây là ưu đãi từ chương trình “Đổi SIM 4G – Ưu đãi bất ngờ” do nhà mạng này triển khai từ nay đến 31/3 trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, những khách hàng mua trả góp máy tính bảng có hỗ trợ 4G tại hệ thống của MobiFone sẽ nhận phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, sau lúc đăng ký trải nghiệm dịch vụ 4G, người dùng còn nhận thêm 3 ngày miễn phí sử dụng gói data D10.

Để kiểm tra laptop hiện tại của mình có hỗ trợ sóng 4G hay không, chủ thuê bao có thể kiểm tra trên website của MobiFone. Sau đó, khách hàng đến các cửa hàng MobiFone để đổi SIM 4G hoặc mua một SIM 4G thế hệ .

Hiện các mạng 3G có tốc độ từ 400Kbps đến 1,5Mbps. Trong lúc đó, mạng không dây sử dụng công nghệ 4G đạt tốc độ nhanh hơn, từ 2Mbps cho đến 10Mbps. Ưu điểm của 4G là có thể thay thế hoàn toàn đường truyền Internet cố định (kể cả đường cáp quang) với tốc độ ngang ngửa, vùng phủ sóng rộng hơn và có tính di động cao.

Không chỉ gia tăng tốc độ đường truyền, 4G còn mang tới nhiều tiện ích thiết thực, nâng cao trải nghiệm của người dùng. Đây là nền tảng tốt để phát triển mạnh các dịch vụ livestream, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến…

Tính bảo mật của dịch vụ 4G được cải tiến và đạt cấp độ tối đa. cụ thể , dữ liệu gửi đi sử dụng công nghệ mạng chuyển mạch gói (packet-switching) chứ không dùng công nghệ cũ sử dụng mạng chuyển mạch (circuit-switching). Vì vậy, dữ liệu sẽ phân tán thành các gói nhỏ rồi chuyển tới địa chỉ cần gửi thông qua bất kỳ hướng dẫn truyền nào dễ ợt nhất. Do đó thông tin hay dữ liệu riêng tư của người dùng được đảm mật tối đa.