Cách test điện thoại Sony chính hãng

08/12/2019 Đăng bởi:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng điện thoại sony xách tay hoặc nhiều máy điện thoại cũ được mua lại không rõ nguồn gốc, ưu điểm của những chiếc điện thoại sony này là giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng mua tại cửa hàng chính hãng, tuy nhiên do là hàng xách tay nên sẽ không được chế độ bảo hành của hãng, do vậy để hướng dẫn cho các bạn kiểm tra điện thoại sony chính hãng chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để bạn có thể tiến hành test chiếc điện thoại sony của mình trước khi mua nhé.

Cách kiểm tra điện thoại Sony chính hãng:

Chiếc điện thoại của hãng nào dù là iphone hay sony... cũng đều có số IMEI của điện thoại. Bạn cần lấy được số IMEI để có thể kiểm tra xem tình trạng máy, hãng sản xuất... bạn có thể check số IMEI của máy bằng lênh *#06# trên giao diện ứng dụng gọi điện

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cách sau:

Bước 1: Truy cập Cài đặt trên điện thoại Sony. Tiếp đó nhấn vào phần Giới thiệu về điện thoại >Số hiệu đời máy.

Bước 2: Nhấn tiếp vào phần Thông tin IMEI và bạn sẽ thấy IMEI của điện thoại Sony ở ngay phần khe cắm 1.

 
Bước 3: Cần nhập số IMEI ra file Word hoặc ghi chép lại và kiểm tra điện thoại Sony chính hãng bằng IMEI theo cách sau đây.

Tìm kiếm trên mạng để truy cập vào website kiểm tra IMEI bạn nhập sô IMEI Của máy vào ô tìm kiếm để test điện thoại sony chính hãng

Lập tức các thông tin về điện thoại Sony sẽ xuất hiện. Bao gồm nơi sản xuất, ngày xuất xưởng, tên máy ...

Với các thông số như trên website đưa ra bạn có thể biết được chiếc sony của bạn được sản xuất ở đâu so sánh với thị trường mà nhà mạng phân phối bạn có thể biết được điện thoại Sony của bạn có phải chính hãng hay không.

Để việc sử dụng điện thoại tốt nhất các bạn nên kiếm tra máy Sony trước khi mua ngoài việc check IMEI thì bạn nên kiểm tra một số vấn đề khác như máy đã bị tháo ra hay chưa, máy sony có bị thay linh kiện hay không vì những linh kiện fake thường chất lượng sẽ kém hơn những linh kiện của nhà sản xuất và cũng có giá rẻ hơn nhiều.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi -
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến