Sạc iphone chính hãng

Mã sản phẩm Bảo hành Hóa đơn Số lượng tối thiểu
120,000₫
Số lượng:

Sạc iphone chính hãng của DuDao là sản phẩm sạc cao cấp cho các dòng iphone từ iphone 5, iphone 6, iphone 7... dòng sản phẩm sạc chính hãng được thiết kế khá là chắc chắn và chất lượng cao với các sợi dây được bọc lò xo giúp lảm giảm độ hỏng lớp vỏ ngoài của iphone như những dây sạc iphone mà chúng ta vẫn hay sử dụng.

Sạc iphone chính hãng DuDao với các chân sạc được làm bằng đồng 100% giúp tăng khả năng dẫn điện sạc pin nhanh hơn, toàn bộ dây sạc iphone chính hãng DuDao được bọc vải dù rất tốt giúp tăng độ bền cho chiếc cáp sạc.

Sạc iphone chính hãng

Sản phẩm iphone chính hãng chuyển sử dụng cho các dòng sản phẩm iphone hiện này với chiếc sạc này bạn có thể sử dụng cho nhiều loại iphone từ iphone 5 tời iphone 6, iphone 6 plus.

Sạc iphone chính hãng giá rẻ

Sản phẩm sạc iphone chính hãng DuDao được nhiều người sử dụng và tin dùng hiện này, là sự thay thế tốt nhất cho bạn khi chiếc cáp sạc iphone của bạn bị mất hoặc bị hỏng

Phukientot.net đơn vị cung cấp sạc iphone chính hãng DuDao với giá thành hợp lý và ship hàng trên toàn quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi -
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến